products

Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Livable
Số mô hình: JH0153
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable with sales.
chi tiết đóng gói: Tất cả kích thước gói sẽ có thể thay đổi theo số lượng đặt hàng.
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, hoặc thanh toán khác.
Khả năng cung cấp: 30000 + / tháng
Thông tin chi tiết
Từ khóa: Áo dài tay trẻ em Loại vải: Bông
Tính năng: Chống nhăn, có thể giặt được, thoáng khí Loại cung cấp: ODM, dịch vụ OEM, Các mặt hàng còn hàng
Phong cách: Ngọt Thiết kế: Tay áo dài
Mùa: Mùa xuân mùa thu Loại hoa văn: In
Cổ áo: Cổ chữ O Trang trí: Những bông hoa
Điểm nổi bật:

9M Quần áo trẻ em mùa xuân có thể giặt được

,

Quần áo trẻ em mùa xuân dài tay ODM


Mô tả sản phẩm

Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa

 

GIỚI THIỆU
 

Máy giặt
Cô ấy đã sẵn sàng để thử sức với chiếc váy dài tay này in Váy công chúa, được làm từ vải dệt kim mềm mại
Được tạo kiểu với tay áo dài và dài trên đầu gối
Tính năng in hoa toàn thân
Chiếc váy này là một kiểu rất cơ bản, bạn có thể thêm nhiều phụ kiện khác nhau cho nó
 
Phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực B2B và B2C, cả đơn đặt hàng số lượng lớn và nhỏ đều được chúng tôi chấp nhận.Bất kể bạn đang ở loại hình kinh doanh nào, năng suất của chúng tôi sẽ đáp ứng mục đích kinh doanh của bạn.Hãy liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi một cách tự do, họ rất muốn giúp bạn bằng kinh nghiệm và kỹ năng của họ.


MÙA XUÂN QUẦN ÁO TRẺ EM CHI TIẾT & KÍCH THƯỚC

 

Kích thước Quần áo dài Bật ra Chiều dài tay áo Tuổi tác
80 42,5 28 * 2 28 6-9 triệu
90 45 29 * 2 29 9-12 triệu
100 47,5 30 * 2 30 12-18 triệu
110 50 31 * 2 31 18-24 triệu
120 54 32 * 2 33 3 năm
130 58 33 * 2 35 3-4Y
140 62 34 * 2 37 4-5Y
150 66 35 * 2 39 5-6Y
Vui lòng cho phép 1-3 CM khác biệt do đo lường thủ công.(1 cm = 0,39 In)
Màu sắc thực có thể hơi khác so với hình ảnh do độ phân giải, độ sáng, độ tương phản của màn hình máy tính, vv Mong sự thông cảm.Chúc một ngày mua sắm vui vẻ!

 

Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 0Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 1Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 2Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 3Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 4Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 5Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 6Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 7


TRỌN GÓI & VẬN CHUYỂN

 
Tiêu chuẩn gói:

1, Gói bên trong bằng túi nhựa trong suốt với thông tin cảnh báo.
2, gói bên ngoài bằng cách xuất khẩu hộp carton giấy lớp.
3, Các gói sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Vận chuyển:
1. Đối với đơn đặt hàng nhỏ và đơn đặt hàng khẩn cấp, nó sẽ được chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, FEDEX, UPS, TNT, EMS hoặc v.v.
2. Về đơn đặt hàng số lượng lớn sẽ được giao hàng bằng đường biển một cách hiệu quả về chi phí.
3. Không có vấn đề gì loại lô hàng, nó sẽ được thương lượng cho khách hàng thuận tiện.
4. Hưởng lợi từ đối tác đại lý vận chuyển hợp tác sâu, nhà cung cấp cung cấp giải pháp vận chuyển tương thích kịp thời, an toàn và tiết kiệm hơn so với công ty vận chuyển chính thức.Giải pháp sẽ được giới thiệu cho tùy chọn khách hàng.
 
Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 8Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 9
 
THÔNG TIN CÔNG TY
 
Là nhà sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em chuyên nghiệp, LIVABLE chuyên về quần áo trẻ em từ 0-12 tuổi.Với các tiêu chuẩn kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt, chúng tôi tập trung vào sự phát triển sức khỏe của trẻ nhỏ và cam kết trở thành nhà cung cấp và đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm với hơn 20 nhân viên và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hơn 30 người để phục vụ khách hàng, chúng tôi có năng lực OEM / ODM mạnh mẽ và năng suất hiệu quả, điều đó cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và công việc kinh doanh.
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và thị trường ngày càng phát triển của chúng tôi, chúng tôi chỉ mở rộng 2 dây chuyền sản xuất hoàn toàn mới và giới thiệu 15 bộ thiết bị mới để nâng cao năng suất của chúng tôi, có lợi từ quy trình sản xuất chung và thiết bị làm việc tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hợp tác toàn diện bao gồm thiết kế, sản xuất, đóng gói và giao hàng.
Đối với bất kỳ yêu cầu hoặc vấn đề độc đáo nào về việc mua sản phẩm của chúng tôi, hãy tự do liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vui được cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để bạn hài lòng.
 
Quần áo trẻ em mùa xuân Cô gái áo dài tay in Váy công chúa 10
 
Câu hỏi thường gặp
 
VỀ CHÚNG TÔI?
Là nhà sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em chuyên nghiệp, LIVABLE cam kết biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành sản phẩm thực tế.Đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm của chúng tôi và dây chuyền sản xuất tương hỗ đảm bảo chúng tôi có năng lực OEM / ODM mạnh mẽ và năng suất hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
 
GIỚI THIỆU MOQ?
Chúng tôi áp dụng mô hình kinh doanh linh hoạt cho giao dịch toàn cầu.30 chiếc của đơn đặt hàng nhỏ sẽ được chấp nhận cho sản phẩm tiêu chuẩn.Tham khảo sản phẩm tùy chỉnh, 200 chiếc sẽ được yêu cầu trên mỗi màu sắc và kích thước.
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT HÀNG?
Tự do chọn (các) sản phẩm yêu thích của bạn và liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp với đề xuất mua hàng được cá nhân hóa.Chỉ cần tận hưởng việc mua sắm!
 
GIỚI THIỆU VỀ ĐÓNG GÓI NHƯ THẾ NÀO?
Gói được bảo vệ tốt là khá quan trọng đối với sản phẩm và khách hàng của chúng tôi.Vì vậy, chúng tôi thực hiện quy trình đóng gói hai bước trên sản phẩm của mình.Gói bên trong sẽ có túi phim nhựa trong suốt với dòng chữ cảnh báo để tránh ẩm và bụi.Gói bên ngoài sẽ tùy chọn xuất khẩu hộp carton giấy lớp để vận chuyển.Kích thước hộp có thể thay đổi tùy theo số lượng đặt hàng.Ghi chú: Dịch vụ tùy chỉnh về đóng gói, in logo, túi dây rút và những thứ khác sẽ có sẵn và có thể thương lượng.
 
VẬN CHUYỂN CỦA TÔI SẼ ĐƯỢC GIAO NHƯ THẾ NÀO?
Dịch vụ chuyển phát nhanh, đường hàng không và đường biển sẽ có sẵn tùy chọn, chỉ theo số lượng của đơn đặt hàng và ngày giao hàng.Lô hàng sẽ được thương lượng một cách tự do.

Chi tiết liên lạc
Admine

Số điện thoại : +8613460496774

WhatsApp : +8613460496774