aboutus

Henan Livable New Material Technology Co., Ltd.

Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. Henan Livable New Material Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: QUẦN ÁO SINH HOẠT
Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 500,0000-1000,0000
Năm thành lập: 2019
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Là một nhà sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em chuyên nghiệp, LIVABLE là một công ty sáng tạo, đam mê và sẵn sàng đóng góp kinh nghiệm và ý tưởng chuyên môn của mình cho ngành và khách hàng.Được hưởng lợi từ các nhà lãnh đạo đầy tham vọng và đội ngũ nhân viên mẫn cán, LIVABLE đã nhanh chóng tiếp quản thị trường địa phương và tạo được danh tiếng tốt từ khách hàng.Bây giờ LIVABLE chắc chắn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng toàn cầu và cam kết mở rộng hoạt động kinh doanh quốc tế của mình.

Công ty cam kết sẽ biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành sản phẩm thực tế.Đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm của chúng tôi và dây chuyền sản xuất tương hỗ đảm bảo chúng tôi có năng lực OEM / ODM mạnh mẽ và năng suất hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Tầm nhìn của công ty là trở thành một nhà cung cấp quần áo trẻ em cao cấp có tính cạnh tranh trên toàn cầu tuân thủ các quy định về thiết kế, sản xuất, cung cấp và dịch vụ.Nhóm của chúng tôi bao gồm thiết kế, sản xuất, quản lý và bán hàng muốn cung cấp tất cả kiến ​​thức và khả năng của họ để hỗ trợ bạn có được hoạt động kinh doanh và hoạt động tốt hơn.

LIVABLE, đối tác kinh doanh lý tưởng của bạn, chuyên gia mua quần áo trẻ em của bạn.

Lịch sử

Vào mùa hè năm 2019, Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Mới Henan Liveable được thành lập tại thành phố Tân Hương, một thành phố dệt may nổi tiếng quốc gia ở Trung Quốc.Với mục tiêu thay đổi cách lãnh đạo công nghiệp và đầy tham vọng, những người sáng lập đã thành lập công ty QUẦN ÁO SỐNG.

Vào tháng 7 năm 2021, LIVABLE đã nhận được các nhà đầu tư thiên thần với 1 triệu đô la Mỹ để mở rộng thị trường và thúc đẩy hoạt động của mình lên một vị trí tốt hơn.LIVABLE đã đi vào một quá trình phát triển tăng trưởng nhanh.

Vào tháng 9 năm 2021, LIVABLE đã đạt được hợp tác thương mại với tập đoàn ALIBABA, nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu của mình.

Vào tháng 1 năm 2022, LIVABLE sẽ nắm giữ KONTON INDUSTRIAL, điều này sẽ giúp LIVABLE có khả năng kinh doanh mạnh mẽ sau khi thương vụ kết thúc.Cả hai bên sẽ được thúc đẩy về thiết kế sản phẩm, năng suất hiệu quả cao và kiểm soát chất lượng bằng sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Dịch vụ

LIVABLE cung cấp dịch vụ toàn diện bao gồm thiết kế theo yêu cầu, sản xuất hàng loạt, gói đặc biệt và giao hàng đúng hạn.Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng.

Livable quan tâm đến sự phát triển sức khỏe của trẻ em và cam kết mang lại trải nghiệm mặc tốt nhất cho trẻ em, đội ngũ thiết kế của chúng tôi tập trung vào thiết kế kiểu dáng, phối hợp màu sắc, chức năng của sản phẩm của chúng tôi.Công việc thiết kế có triển vọng và triết lý kinh doanh chu đáo đã hình thành nên QUẦN ÁO SỐNG một vị trí hàng đầu trong ngành may mặc.

Với đa dạng các sản phẩm quần áo, LIVABLE bao gồm đồ trẻ em, đồ ngủ trẻ em, đầm trẻ em, áo sơ mi trẻ em, áo khoác trẻ em, váy trẻ em, quần trẻ em, đồ lót trẻ em, tất trẻ em, bẫy trẻ em và quần áo trẻ em.Chúng tôi mong muốn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm để làm phong phú thêm mô hình kinh doanh đa dạng của mình.

Chính sách kinh doanh của chúng tôi cho phép chúng tôi đưa ra giải pháp linh hoạt cho khách hàng của mình, bất kể bạn là tổ chức chung hay công ty mới thành lập, đơn hàng dùng thử số lượng nhỏ sẽ được xử lý cẩn thận cũng như đơn hàng lớn.Trong một từ, tất cả khách hàng của chúng tôi có nghĩa là có giá trị đối với chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi

LIVABLE tin rằng tài sản quan trọng nhất là đội ngũ nhân viên cho công ty.Với kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của mình, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn chu đáo và giúp đỡ dịch vụ trước và sau khi đặt hàng.

Hãy tham khảo lời khuyên mua hàng, bất kể bạn là ai và loại hình kinh doanh của bạn là gì, đội ngũ bán hàng của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn khi bạn có bất kỳ phân vân hoặc do dự nào về sản phẩm, đặt hàng, giá cả và giao hàng.Bạn sẽ nhận được phản hồi kịp thời của chúng tôi trong vòng 24 giờ, dịch vụ của chúng tôi không bao giờ ngủ.

LIVABLE cũng làm việc trên thiết kế phong cách của sản phẩm quần áo, hơn 20 nhà thiết kế làm việc cùng nhau vì cùng một mục tiêu, cung cấp tác phẩm tốt nhất của họ cho khách hàng của chúng tôi.Họ không chỉ lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang mà còn tiếp thu các nguồn lực khác để làm phong phú thêm khả năng thiết kế của mình.Nếu bạn là người thông minh với đầy đủ ý tưởng, nhà thiết kế sáng tạo của chúng tôi rất muốn giúp bạn biến chúng thành sự thật.

Năng suất hiệu quả cao và kiểm soát chất lượng cao là hai yếu tố hàng đầu đối với đội sản xuất của chúng tôi.Hơn 250 thành viên cho các dòng khác nhau đóng góp khả năng của họ để đáp ứng nhu cầu đặt hàng của khách hàng.Với công nghệ tương hỗ về sản xuất và quản lý, công việc của họ đã nhận được danh tiếng tốt từ khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc