aboutus
Dây chuyền sản xuất

Nhà xưởng rộng hơn 10.000m2, nhà máy của chúng tôi có 4 bộ dây chuyền sản xuất mới vào đầu năm 2022.Do thị phần ngày càng phát triển, hiện nay chúng tôi có tổng cộng 7 dây chuyền sản xuất và hiện chuyên về hàng may mặc trẻ em, quần áo trẻ em, dây chuyền sản xuất này sẽ là tài sản lớn giúp chúng tôi có năng suất cao hơn 130%.

Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

LIVABLE áp dụng chính sách kinh doanh linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng về quy trình đặt hàng, nhờ năng lực sản xuất cao và thiết bị hiệu quả, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng trực tiếp hoặc không trực tiếp của mình.

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ chu đáo và toàn diện, chúng tôi mong rằng bạn sẽ đến thăm và kiểm tra công ty và nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một đối tác lý tưởng cho công việc kinh doanh hàng may mặc của mình.

Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Quần áo LIVABLE rất chú trọng đến R & D về thiết kế và chất lượng sản phẩm, những nhà thiết kế tài năng này đã đóng góp kinh nghiệm và kỹ năng của họ, chỉ để mang lại kết quả tốt nhất cho quần áo trẻ em, do đó chúng tôi có thể làm cho sản phẩm của mình không chỉ đẹp mà còn là một trải nghiệm tốt khi bạn mặc chúng.

LIVABLE giữ khoảng 10% thu nhập hàng năm vào các sản phẩm và công nghệ mới để nghiên cứu và phát triển, mục tiêu của chúng tôi là chuyển giao thiết kế triển vọng, chức năng hợp lý và trải nghiệm mặc lý tưởng cho khách hàng.LIVABLE sẽ duy trì khoản đầu tư này vào R&D vô tận.

Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc