aboutus
QC Hồ sơ

Hồ sơ QC
Mọi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để doanh nghiệp chiến thắng.Chất lượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được thành công, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ kinh doanh chất lượng.
Chúng tôi có bộ phận QC đặc biệt, kiểm tra từng thiết bị, từ thiết kế đến sản xuất, công nhân của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp quần áo tốt nhất và đẹp nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Henan Livable New Material Technology Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0

Các sản phẩm quần áo của chúng tôi được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn EU và Northen-America, chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết và chất lượng.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm may mặc hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi.

Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế UL, RoHs, REACH, SGS.Chứng chỉ UL của chúng tôi đang được áp dụng.Bạn yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ và đáng tin cậy sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công cùng nhau.

Việc kiểm tra và chứng nhận được thực hiện trước khi sản phẩm xuất xưởng để ngăn ngừa các vấn đề về chất lượng.Mỗi nhân viên kiểm tra chất lượng đều rất giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm xuất xưởng

Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc